ซุปเปอร์โฟร์แรคกับการต้านอนุมูลอิสระ

ซุปเปอร์โฟร์แรคกับการต้านอนุมูลอิสระ

Super4RAC 750 ml. ได้รับการพิสูจน์จากห้องทดลองชื่อดัง ในสหรัฐฯแล้วว่า มีค่าโอแรคสกอร์สูงถึง 40,383 คะแนนต่อ 100 ml. ดังนั้น 1 ขวด จึงมีถึง 302,873 คะแนน ถ้าทานวันละ 60 ml. จะได้รับความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระสูงถึง 24,000 คะแนน ซึ่งมากพอที่จะกำจัดอนุมูลอิสระออกจากร่างกายในแต่ละวัน คะแนนที่สูงๆนี้มาจากแซนโทนนั่นเอง นอกจากนี้ผลพลอยได้จากแซนโทน ซึ่งนอกจากจะต้านอนุมูลอิสระได้ในระดับเทพแล้ว ยังเก่งในเรื่องการป้องกันการอักเสบในระดับเซลด้วย ไม่ว่าจะเป็นอวัยวะต่างๆหรือหลอดเลือด แซนโทนสามารถมุดเข้าไปจัดการได้เกือบหมด ทำให้อวัยวะต่างๆทำงานได้ดี นอกจากนี้แซนโทนยังช่วยทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกาย เข้าโจมตีเซลแปลกปลอม เช่น เซลมะเร็ง หรือเชื้อโรคที่เข้ามาในร่างกายให้กระเจิดกระเจิงได้ ที่สำคัญคือแซนโทนช่วยให้กลไกการเป็นภูมิแพ้ลดลง ทีเด็ดคือแซนโทนป้องกันเจ้าไขมันเลวไม่ให้ก่อการเกาะเส้นเลือดของเรา ทำให้ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ ส่วนใครเครียด นอนไม่หลับ แซนโทนก็ยังช่วยจัดการกับระดับของเมลาโทนินและคอร์ติซอล ทำให้รู้สึกดีไม่ซึมเศร้าและหลับสบาย

โอ้โห ทำไมเยอะแบบนี้ ก็ Super4RAC ไม่ได้ต้านอนุมูลอิสระเจ๋งอย่างเดียวนี่นา ทำอย่างอื่นได้อีกเพียบบบบบ สินค้าอื่นที่ต้านอนุมูลอิสระได้อย่างเดียวหลบไปเลย Super4RAC มาแล้ว

ลัดดา
ลัดดา

นิวตร้าทูยู ผู้นำด้านนิวตร้าซูติคอลระดับโลก รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมสอนวิธีการทำธุรกิจ ลงทุนน้อย คืนทุนเร็วภายใน 7 วัน มหัศจรรย์สุดๆ