FAQs

คำถามที่ถูกถามบ่อยๆ ลองดูที่คำถามก่อนนะคะ อาจมีคำตอบอยู่แล้วจะได้ประหยัดเวลาค่ะ

ผลิตภัณฑ์

เครื่องดื่มน้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัด ไม่ใช่แค่เอาผลไม้มาคั้นเอาน้ำใส่ขวดขาย แต่เป็นการสกัดผลไม้ทั้งลูก รวมหมดทั้งเปลือก เนื้อ และเม็ด เพื่อเอาสารสำคัญที่มีประโยชน์ออกมา และเอาสารที่ไม่มีประโยชน์ทิ้งไป ในขบวนการสกัดไม่มีสารเคมีเลย ไม่มีการเติมน้ำตาล และสารกันบูด สิ่งที่สกัดออกมาจึงยังคงคุณค่า และคุณภาพด้วยความสดเหมือนเราทานผลไม้สดๆ ดื่มในปริมาณน้อย ปริมาณน้ำตาลที่ได้รับจึงน้อยไปด้วย แต่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระสูง น้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัด รสชาติอร่อยมาก ไม่หวานจนแสบคอ ดูดซึมเข้ากระแสเลือดเร็วมากเพราะอยู่ในรูปที่ร่างกายเอาไปใช้ได้ทันที นอกจากจะสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยมแล้ว จากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทั่วโลกพบว่า ยังสามารถลดอาการปวดบวมอักเสบของอวัยวะภายใน ช่วยควบคุมไขมันเลวไม่ให้ทำร้ายเส้นเลือดและหัวใจ ลดการเจริญเติบโตของเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง ลดปริมาณเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย เพิ่มภูมิต้านทาน และลดอาการภูมิแพ้อีกด้วย

น้ำซุปเปอร์ฟรุ้ต ใช้ผลมังคุดมาจากแปลงเพาะปลูก ปลอดสารพิษของไทย ทับทิมสดเปอร์เซีย นำเข้าจากตะวันออกกลาง และโกจิเบอร์รี่สด จากมณฑลหนิงเซี่ยประเทศจีน ทุเรียนเทศจากประเทศอินโดนีเซีย นำมาสกัดสารอาหารเข้มข้น อุดมไปด้วยไฟโตนิวเตรียนตามธรรมชาติ มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระสูง

เราจะต้องทานผลไม้สดในปริมาณมาก ซึ่งมีน้ำตาลสูงเมื่อเทียบกับการดื่มน้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัดแค่ 1 ส่วน 4 แก้ว (ประมาณ 60 ซีซี) มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระเท่ากับเราเอาส้มมาคั้นน้ำสดๆถึง 17 แก้ว (3 ลิตร) เราเชื่อว่าคงไม่มีใครสามารถดื่มน้ำส้มคั้นสด 3 ลิตรได้ทุกวัน เพราะว่าน้ำตาลที่เข้าไปคงทำให้เกิดปัญหาเรื่องเบาหวานตามมา ในขณะที่น้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัด 60 ซีซี เราสามารถดื่มได้ทุกวันเพราะน้ำตาลน้อยมาก แต่ได้ค่าการต้านอนุมูลอิสระสูงมาก

นิวตร้าซูติคอล (nutraceutical) หรือโภชนบำบัด คือการใช้สารอาหารที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงเพื่อดูแลสุขภาพในระยะยาว ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี สารออกฤทธิ์ สารสเตียรอยด์ สารกันบูด รวมทั้งสารอื่น ๆ ที่อาจก่อให้เกิดการตกค้างในร่างกายและเป็นพิษต่อร่างกายในระยะยาว นิวตร้าซูติคอลไม่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นยา หรือสมุนไพร หรือยาแผนโบราณ เนื่องจากไม่ได้ใช้ป้องกันหรือรักษาโรคใดเป็นการเฉพาะ การใช้นิวตร้าซูติคอลก็เหมือนกับการได้รับสารอาหารจากการรับประทานอาหารทั่วไป เพียงแต่สิ่งที่แตกต่างกันคือ นิวตร้าซูติคอลเป็นการสกัดเอาสารอาหารที่มีประโยชน์ในปริมาณที่เข้มข้น รับประทานในปริมาณน้อยแต่ได้ประสิทธิภาพสูง

สินค้าถูกออกแบบให้ผู้บริโภคสามารถรับประทานได้อย่างอิสระ มีความปลอดภัยสูง และให้ประโยชน์แก่ร่างกาย จึงสามารถทานต่อเนื่องได้โดยไม่มีโทษหรืออันตรายใดๆกับร่างกาย

สำหรับเด็กทารก สตรีมีครรภ์ สตรีที่อยู่ระหว่างให้นมบุตร ยังไม่แนะนำให้ทาน

ส่วนคนชรา และ คนป่วย นั้น ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนทานทุกครั้ง

ส่วนคนที่ต้องระวังระดับน้ำตาลในเลือด เช่น ผู้มีปัญหาเรื่องเบาหวาน ผลิตภัณฑ์ซุปเปอร์โฟร์แรคแอลจี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบ ให้มีค่าดัชนีไกลเซมิคในระดับต่ำ ซึ่งมีความเหมาะสมสำหรับ ผู้ที่มีสภาวะน้ำตาลในเลือดสูง ผลิตภัณฑ์ ซุปเปอร์โฟร์แรคแอลจี ไม่มีผลในการรักษาโรคเบาหวาน และไม่สามารถทดแทน การรักษา ของแพทย์ได้ ผู้ป่วยจีงควรรับประทานอาหาร ที่มีความเหมาะสม ต่อสภาพของโรค ทานยาที่แพทย์จัดให้เป็นประจำจนกว่าแพทย์ จะมีคำวินิจฉัยให้มีการปรับเพิ่มหรือลดขนาดยาเอง

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องไตที่ต้องระวังระดับของเกลือโซเดียม ไม่ควรรับประทานผลิตภัณฑ์สลิมทิพย์ เนื่องจากมีระดับเกลือโซเดียมที่อาจจะสูงเกินไปสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องไต แต่คนปกติทานได้เป็นประจำไม่มีปัญหา

การขนส่ง

150 บาท ราคาเดียวทั่วประเทศ ไม่ว่าจะสั่งมากขนาดไหน สินค้าจะหนักเท่าไหร่ก็ราคาเดียวค่ะ

สินค้าเพื่อบริโภคและสินค้าเพื่อธุรกิจ ส่งสินค้าโดยรถขนส่ง นิ่มเอ็กซเพรส กรณีตัวเมือง 1-2 วัน, นอกเขตเมือง 3-4 วัน ลูกค้าต้องมีผู้รับของตามที่อยู่ในขั้นตอนการสั่งซื้อ ถ้าไม่มีใครอยู่บ้านสามารถให้ไปส่งที่อยู่ที่ทำงานได้ค่ะ กรุณาใส่เบอร์โทรที่เจ้าหน้าที่ขนส่งติดต่อได้สะดวก เจ้าหน้าที่จะโทรไปก่อนที่จะไปส่งสินค้านะคะ

ส่วนสินค้าตัวอย่าง ส่งสินค้าโดยไปรษณีย์ไทยแบบ EMS ประมาณ 2-3 วันค่ะ

เมื่อได้รับสินค้าแล้วกรุณาเปิดกล่องตรวจดูสินค้าทันทีนะคะ หากพบสินค้าแตก ร้าว รั่ว ซึม กล่องบรรจุฉีกขาด กรุณาอย่าเซ็นชื่อรับของจากเจ้าหน้าที่ค่ะ ให้คืนสินค้าให้เจ้าหน้าที่ส่งของ แล้วแจ้งมายังเราทันทีนะคะ เราจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ค่ะ ซึ่งเป็นกรณีที่เกิดขึ้นน้อยมากค่ะ

สินค้าเพื่อบริโภคและสินค้าเพื่อธุรกิจ สินค้ามีการรับประกันความสุข 30 วันค่ะ หากสินค้ามีปัญหาในเรื่องคุณภาพและรสชาติ สามารถขอเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้นะคะ ทั้งนี้ไม่เกิน 2 ขวด และขึ้นอยู่กับผลการพิจารณาของทางบริษัทฯเป็นที่สิ้นสุดค่ะ

ทั้งนี้ สินค้าไม่มีการรับประกันการป้องกันหรือรักษาโรคใดเป็นการเฉพาะนะคะ

ส่วนสินค้าตัวอย่าง ไม่มีรับประกันสินค้านะคะ และไม่สามารถขอคืนเงินได้ค่ะ

ลูกค้าสามารถทดลองสั่งซื้อสินค้าตัวอย่างไปชิมดูก่อนได้ค่ะ เพื่อป้องกันกรณีที่ทานไม่ได้ หรือไม่ชอบรสชาตินะคะ จะได้ไม่ต้องยุ่งยากทำเรื่องขอคืนเงินในภายหลังค่ะ

ทั้งนี้ สินค้าเพื่อบริโภคและสินค้าเพื่อธุรกิจ สินค้ามีการรับประกันความสุข 30 วันค่ะ หากสินค้ามีปัญหาในเรื่องคุณภาพและรสชาติจริงๆ แม้จะเปลี่ยนสินค้าแล้ว ก็ไม่สามารถทำให้ลูกค้ามีความสุขได้ สามารถขอคืนเงินได้ภายใน 30 วันค่ะ ลูกค้าอาจจะต้องส่งสินค้าคืนให้กับบริษัท พร้อมสำเนาบัตรประชาชนและใบเสร็จรับเงินตัวจริง กรุณาอย่าทิ้งหรือทำลายสินค้าเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ไม่เกิน 2 ขวด และขึ้นอยู่กับผลการพิจารณาของทางบริษัทฯเป็นที่สิ้นสุด ลูกค้าสามารถขอคืนเงินได้ท่านละ 1 ครั้งเท่านั้นนะคะ

ส่วนสินค้าตัวอย่าง ไม่มีรับประกันสินค้านะคะ และไม่สามารถขอคืนเงินได้ค่ะ

สินค้ามี อย.ทุกตัว ได้รับมาตรฐานฮาลาล GMP HACCP Q-Brand วัตถุดิบปลอดยาฆ่าแมลง ปลูกในสภาพแวดล้อมแบบ GAP ไม่ใส่สารกันบูด ไม่เติมน้ำตาล ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรสชาติ ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่ใช้ผลไม้แห้งหรือฟรีซดราย ไม่ใช้หัวเชื้อเข้มข้น ไม่ใส่สารเร่งคะแนนโอแรค โรงงานมาตรฐานส่งออก 17 ประเทศค่ะ

การชำระเงิน

ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ 2 วิธี คือ โอนเงินผ่านธนาคาร และ ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

ลูกค้าสามารถโอนเงินผ่านธนาคารต่อไปนี้

กสิกร ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์ หมายเลข 654-2-23212-7 สาขา ลำลูกกาคลอง 8 ชื่อบัญชี ลัดดา ปรางศร

เมื่อลูกค้าโอนเงินผ่านธนาคารเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการโอนเงินได้ที่หน้า แจ้งการชำระเงิน

ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือบัญชี PayPal โดยในหน้าชำระเงินให้เลือกที่ช่อง ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่าน PayPal

เมื่อยืนยันการสั่งซื้อ ลูกค้าจะไปที่หน้า PayPal โดยอัตโนมัติ ให้ลูกค้าทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

  • หากลูกค้ามีบัญชี PayPal อยู่แล้วให้เลือก ชำระด้วยบัญชี PayPal ของฉัน แล้วใส่อีเมล และ รหัสผ่าน PayPal
  • เสร็จสิ้นการสั่งซื้อ
    มีบัญชี PayPal
  • หากลูกค้ายังไม่มีบัญชี PayPal ให้เลือก เปิดบัญชี PayPal แล้วใส่ข้อมูลบัตรเครดิต และตั้งรหัสผ่าน PayPal
  • เสร็จสิ้นการสั่งซื้อ
    ไม่มีบัญชี PayPal

เมื่อลูกค้าชำระเงินผ่าน PayPalเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องแจ้งการโอนเงินมาที่เรา เนื่องจาก PayPal จะส่งรายงานการชำระเงินมาที่เราโดยตรง

เมื่อลูกค้าโอนเงินผ่านธนาคารเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการโอนเงินได้ที่หน้า แจ้งการชำระเงิน

ส่งสินค้าโดยรถขนส่ง นิ่มเอ็กซเพรส กรณีตัวเมือง 1-2 วัน, นอกเขตเมือง 3-4 วัน
ส่งสินค้าโดยไปรษณีย์ไทยแบบ EMS ประมาณ 2-3 วัน

ส่งข้อความติดต่อเราในหน้า ติดต่อเรา