สนใจสมัครสมาชิก หรือตัวแทนจำหน่าย ติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ ยินดีบริการค่ะ


เปิดทำการทุกวัน, 10.00 – 19.00 น.
โทร. 083 540 4349, 094 693 5598
Facebook: คลิกที่นี่
ID Line: @nutra2you
https://line.me/R/ti/p/%40nutra2you

16-12-26-21-33-05-364_deco

คำถามที่ถามกันบ่อยๆ

ลองดูที่คำถามก่อนนะคะ อาจมีคำตอบอยู่แล้วจะได้ประหยัดเวลาค่ะ แต่ถ้าหาคำถามไม่เจอ ลองดูที่เมนู ถาม-ตอบ ด้านบนสุดนะคะ

150 บาท ราคาเดียวทั่วประเทศ ไม่ว่าจะสั่งมากขนาดไหน สินค้าจะหนักเท่าไหร่ก็ราคาเดียวค่ะ

สินค้าเพื่อบริโภคและสินค้าเพื่อธุรกิจ ส่งสินค้าโดยรถขนส่ง นิ่มเอ็กซเพรส กรณีตัวเมือง 1-2 วัน, นอกเขตเมือง 3-4 วัน ลูกค้าต้องมีผู้รับของตามที่อยู่ในขั้นตอนการสั่งซื้อ ถ้าไม่มีใครอยู่บ้านสามารถให้ไปส่งที่อยู่ที่ทำงานได้ค่ะ กรุณาใส่เบอร์โทรที่เจ้าหน้าที่ขนส่งติดต่อได้สะดวก เจ้าหน้าที่จะโทรไปก่อนที่จะไปส่งสินค้านะคะ

ส่วนสินค้าตัวอย่าง ส่งสินค้าโดยไปรษณีย์ไทยแบบ EMS ประมาณ 2-3 วันค่ะ

เมื่อได้รับสินค้าแล้วกรุณาเปิดกล่องตรวจดูสินค้าทันทีนะคะ หากพบสินค้าแตก ร้าว รั่ว ซึม กล่องบรรจุฉีกขาด กรุณาอย่าเซ็นชื่อรับของจากเจ้าหน้าที่ค่ะ ให้คืนสินค้าให้เจ้าหน้าที่ส่งของ แล้วแจ้งมายังเราทันทีนะคะ เราจะทำการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ค่ะ ซึ่งเป็นกรณีที่เกิดขึ้นน้อยมากค่ะ

สินค้าเพื่อบริโภคและสินค้าเพื่อธุรกิจ สินค้ามีการรับประกันความสุข 30 วันค่ะ หากสินค้ามีปัญหาในเรื่องคุณภาพและรสชาติ สามารถขอเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้นะคะ ทั้งนี้ไม่เกิน 2 ขวด และขึ้นอยู่กับผลการพิจารณาของทางบริษัทฯเป็นที่สิ้นสุดค่ะ

ทั้งนี้ สินค้าไม่มีการรับประกันการป้องกันหรือรักษาโรคใดเป็นการเฉพาะนะคะ

ส่วนสินค้าตัวอย่าง ไม่มีรับประกันสินค้านะคะ และไม่สามารถขอคืนเงินได้ค่ะ

ลูกค้าสามารถทดลองสั่งซื้อสินค้าตัวอย่างไปชิมดูก่อนได้ค่ะ เพื่อป้องกันกรณีที่ทานไม่ได้ หรือไม่ชอบรสชาตินะคะ จะได้ไม่ต้องยุ่งยากทำเรื่องขอคืนเงินในภายหลังค่ะ

ทั้งนี้ สินค้าเพื่อบริโภคและสินค้าเพื่อธุรกิจ สินค้ามีการรับประกันความสุข 30 วันค่ะ หากสินค้ามีปัญหาในเรื่องคุณภาพและรสชาติจริงๆ แม้จะเปลี่ยนสินค้าแล้ว ก็ไม่สามารถทำให้ลูกค้ามีความสุขได้ สามารถขอคืนเงินได้ภายใน 30 วันค่ะ ลูกค้าอาจจะต้องส่งสินค้าคืนให้กับบริษัท พร้อมสำเนาบัตรประชาชนและใบเสร็จรับเงินตัวจริง กรุณาอย่าทิ้งหรือทำลายสินค้าเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทั้งนี้ไม่เกิน 2 ขวด และขึ้นอยู่กับผลการพิจารณาของทางบริษัทฯเป็นที่สิ้นสุด ลูกค้าสามารถขอคืนเงินได้ท่านละ 1 ครั้งเท่านั้นนะคะ

ส่วนสินค้าตัวอย่าง ไม่มีรับประกันสินค้านะคะ และไม่สามารถขอคืนเงินได้ค่ะ

สินค้ามี อย.ทุกตัว ได้รับมาตรฐานฮาลาล GMP HACCP Q-Brand วัตถุดิบปลอดยาฆ่าแมลง ปลูกในสภาพแวดล้อมแบบ GAP ไม่ใส่สารกันบูด ไม่เติมน้ำตาล ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรสชาติ ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่ใช้ผลไม้แห้งหรือฟรีซดราย ไม่ใช้หัวเชื้อเข้มข้น ไม่ใส่สารเร่งคะแนนโอแรค โรงงานมาตรฐานส่งออก 17 ประเทศค่ะ

ส่งข้อความถึงเรา

Fields marked with an * are required

ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่นิวตร้าทูยูได้เลยค่ะ 083 540 4349

ทำไมต้อง NUTRA2YOU