Nutra2You เป็นใคร

เราเป็นครอบครัวเล็กๆธรรมดาครอบครัวนึง ที่ฝันอยากจะมีสุขภาพดีกันทั้งบ้าน เราจึงได้พยายามค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวของเรา เราทดลองมาหมดแล้วทั้งอาหารเสริม วิตามิน ทั้งที่เป็นเม็ด เป็นเจล และเป็นผงเอามาชงละลายน้ำ เราพบว่าเราไม่ชอบเลยกับรูปแบบเหล่านั้น ข้อแรกเพราะมันไม่อร่อย ข้อสองมันแห้งๆเป็นเม็ดกลืนลำบาก ข้อสามมันเสียเวลา จะกินทั้งทีต้องมาเสียเวลามาเขย่าให้มันละลายน้ำ ต้องล้างที่ชงอีกต่างหาก จะกินทั้งทีเราขอให้มันง่าย สะดวก อร่อย เราก็เลยมาเจอสิ่งที่เราตามหามานาน เรียกว่าเครื่องดื่มน้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัด ตอนแรกเราก็คิดว่ามันคือน้ำผลไม้ก็เลยไม่สนใจ แต่มาเข้าใจทีหลังว่ามันไม่ใช่ ถ้าเป็นนำ้ผลไม้ใส่กล่องหรือใส่ขวดขายเราจะไม่กินเด็ดขาด เพราะว่ามันไม่สด น้ำตาลสูง และเราก็ซื้อผลไม้สดทานเป็นประจำอยู่แล้ว แต่พอเราหาข้อมูลมากขึ้น เราก็พบว่าเครื่องดื่มน้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัด มันไม่ใช่แค่เอาผลไม้มาคั้นเอาน้ำใส่ขวดขาย แต่เป็นการสกัดผลไม้ทั้งลูก รวมหมดทั้งเปลือก เนื้อ และเม็ด เพื่อเอาสารสำคัญที่มีประโยชน์ออกมา และเอาสารที่ไม่มีประโยชน์ทิ้งไป ในขบวนการสกัดไม่มีสารเคมีเลย ไม่มีการเติมน้ำตาล และสารกันบูด สิ่งที่สกัดออกมาจึงยังคงคุณค่า และคุณภาพด้วยความสดเหมือนเราทานผลไม้สดๆ เราก็อยากรู้ว่าแล้วทำไมเราไม่ทานผลไม้สดๆไปก็หมดเรื่อง ก็น่าจะได้คุณค่าเหมือนกัน จะต้องมาเสียเงินซื้อน้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัดดื่มทำไม ปรากฎว่าคำตอบที่ได้ทำให้เราอึ้งไปเลย คุณเชื่อไหมว่าน้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัดแค่ 1 ส่วน 4 แก้ว (ประมาณ 60 ซีซี)

มังคุด มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระเท่ากับเราเอาส้มมาคั้นน้ำสดๆถึง 17 แก้ว (3 ลิตร) เราเชื่อว่าคงไม่มีใครสามารถดื่มน้ำส้มคั้นสด 3 ลิตรได้ทุกวัน เพราะว่าน้ำตาลที่เข้าไปคงทำให้เกิดปัญหาเรื่องเบาหวานตามมา ในขณะที่น้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัด 60 ซีซี เราสามารถดื่มได้ทุกวันเพราะน้ำตาลน้อยมาก แต่ได้ค่าการต้านอนุมูลอิสระสูงมาก หลายคนบอกว่าวิตามินซี วิตามินอีก็มีความสามารถต้านอนุมูลอิสระสูงเหมือนกัน อันนี้เราไม่เถียง แต่อย่างที่บอกครอบครัวเราไม่ชอบทานอะไรที่เป็นเม็ด เพราะกว่าจะกลืนลงไปได้ กว่าจะไปแตกตัวในกระเพาะอาหาร กว่าจะถูกดูดซึมเข้ากระแสเลือด กว่าจะไปถึงเซลใช้เวลานาน ในขณะที่น้ำซุปเปอร์ฟรุ้ตสกัดแค่เปิดขวดทาน รสชาติอร่อยมาก ไม่หวานจนแสบคอ ดูดซึมเข้ากระแสเลือดเร็วมากเพราะอยู่ในรูปที่ร่างกายเอาไปใช้ได้ทันที นอกจากจะสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีเยี่ยมแล้ว จากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทั่วโลกพบว่า ยังสามารถลดอาการปวดบวมอักเสบของอวัยวะภายใน

ช่วยควบคุมไขมันเลวไม่ให้ทำร้ายเส้นเลือดและหัวใจ ลดการเจริญเติบโตของเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง ลดปริมาณเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย เพิ่มภูมิต้านทาน และลดอาการภูมิแพ้อีกด้วย ครอบครัวของเราจึงตัดสินใจที่จะเผยแพร่เรื่องราวดีๆนี้ให้กับคนอื่นๆที่อยากมีสุขภาพดีบ้าง สมัยนี้การไปหาหมอมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ถ้าไม่มีสวัสดิการใครๆก็ไม่อยากป่วย เราอยากให้ป้องกันทะนุถนอมสุขภาพที่มีเอาไว้ให้ดียิ่งๆขึ้นไป เราคิดว่าค่าใช้จ่ายในการป้องกันอยู่ในเกณฑ์ที่เรารับได้ ไม่ใช่รอไปจ่ายก้อนโตตอนรักษาทีเดียว เราไม่อยากให้เกิดแบบนั้น และเราจะยินดีมากหากคุณได้ลองทาน ลองสั่งสินค้าตัวอย่างไปลองก่อนก็ได้ ถ้าทานได้ค่อยสั่งแพ็คใหญ่ไปทาน แต่ที่บ้านเราชอบมากเพราะมันอร่อยและมีประโยชน์จริงๆ ลองโทรมาคุยกันก่อนก็ได้ จะได้แนะนำให้เหมาะกับคุณและครอบครัวคุณ หรือถ้าอยากเอาไปขายก็ยินดีที่จะแนะนำวิธีทำธุรกิจให้ ลองโทรมาคุยกันนะคะ มังคุด

ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่นิวตร้าทูยูได้เลยค่ะ 083 540 4349

 

ทำไมต้อง NUTRA2YOU